Hội Thảo Xây Dựng Giải Pháp Tối Ưu Cho Công tác Hoàn Thiện Tại Cần Thơ

Vừa qua tại Cần Thơ, keo Cá Sấu Crocodile vinh dự là thương hiệu đồng hành Hội Thảo Xây Dựng – Giải Pháp Tối Ưu Cho Công tác Hoàn Thiện mang đến những giải pháp hiệu cho các công trình xây dựng hiện nay

Đây cũng là cơ hội để công ty giới thiệu sản phẩm cũng như tạo thêm mối quan hệ giữa các sản phẩm keo chà ron và khách hàng ngày càng bền chặt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét nổi bật từ buổi hội thảo vừa qua:

Những nét sơ bộ về hội thảo xây dựng

Thành phần tham dự hội thảo xây dựng

Tại buổi Hội Thảo Xây Dựng – Giải Pháp Tối Ưu Cho Công tác Hoàn Thiện” tại Cần Thơ có sự có mặt có nhiều khách mời đặc biệt trong đó có:

  • Bà Quách Lệ Hoa – Đại diện công ty Kim Hoàn Vũ
  • Ông Trang Việt Trí – GĐKD công ty Kim Hoàn Vũ
  • Ông Lê Anh Tuấn – trưởng đại diện chi nhánh Mekong công ty KHV
  • Ông Kotchaphong L – đại diện tập đoàn Jorakay Thái Lan
  • Ông Wirote Charoenwanying – GDKD tập đoàn sơn Beger Thái Lan
  • Bà P Sompit – TPKD mảng xuất khẩu tập đoàn sơn Beger Thái Lan

Và đặc biệt hơn cả chính là các vị khách (với hơn 40) các vị đối tác quan trọng của công ty Kim Hoàn Vũ

Mục tiêu chính của buổi hội thảo xây dựng

Hiện nay, yêu cầu từ các khách hàng, chủ đầu tư trong việc xây dựng một ngôi nhà, một dự án hay một công trình ngày càng khắt khe hơn về mặt chất lượng, cũng như thẩm mỹ ngày càng cao. Trong đó lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho hiệu quả là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của một công trình hoàn thiện. Và trong mỗi hội thảo lần này- chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhằm giúp các công trình đạt hiệu quả sử dụng cao nhất và đồng thời chi phí luôn tiết kiệm nhất.

Nội dung chính của chương trình hội thảo xây dựng

Nhu cầu và lợi ích khi sử dụng keo dán gạch và keo chà ron

Tập đoàn Jorakay Thái Lan được thành lập vào năm 1992 và bắt đầu đi vào sản xuất các dòng vật liệu xây dựng với tên thương hiệu là Crocodile (Cá Sấu) , trong đó chú trọng đẩy mạnh keo dán gạch, keo chà ron với nhiều đặc tính nổi bật so với loại vật liệu ốp lát cùng thời điểm.

Hiện nay, tập đoàn đã đang và sẽ thiết lập những tiêu chuẩn tối ưu nhất cho thị trường, mang lại chất lượng và tiện ích nhất đến từng gia đình quý khách hàng với châm ngôn “Không Ngừng Cải Tiến vì Hạnh Phúc cho Gia Đình của Bạn”.

“Keo dán gạch hiện nay đang dần thay thế vữa xi măng trong việc ốp lát gạch nhờ độ bám dính cao. Mặc khác, quá trình thi công bằng keo dán gạch giúp  tiết kiệm thời gian, rút ngắn công đoạn dễ điều chỉnh gạch hơn so với sử dụng hồ dầu xi măng. Dễ điều chỉnh ở đây có nghĩa là sau khi dán gạch, chúng ta các thể điều chỉnh vị trí viên gạch sau 10-15 phút. Điều này ở hồ xi măng là không thể, gạch sẽ bị rớt ngay. Dù là giá thành có chỉnh hơn nhưng lại giúp giảm chi phí thi công, đảm bảo độ bám dính và độ bền cao, an toàn và tăng tính thẩm mỹ”

Bên cạnh các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron, Crocodile cũng đồng thời cải tiến và phát triển các sản phẩm phụ gia, hóa chất xây dựng khác như: Chất chống thấm Flex Shield, chất chống trơn trượt Antislip, xi măng màu Crocodile và các dòng vật liệu sửa chữa cấu trúc….

Giới thiệu keo chà ron chống nấm mốc Silver Premium Plus và chống thấm Flex Shield

Một trong những sản phẩm được phát triển và cải tiến tại thị trường Thái Lan và Việt Nam đó chính là sản phẩm keo chà ron Silver Premium Plus. Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho các khu vực ẩm ướt hoặc những nơi dễ bị nấm mốc.

Ngoài ra keo chà ron Silver Premium Plus có độ hút nước rất thấp, giúp tăng độ bền cho nền gạch. Keo chà ron Crocodile Silver Premium Plus có thành phần gồm xi măng Portland và các phụ gia đặc biệt giúp người dùng dễ dàng lau chùi và vệ sinh ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài keo dán gạch và keo chà ron, Crocodile còn cung cấp các giải pháp chống thấm cho các công trình dân dụng, nổi bật là sản phẩm chống thấm Flex Shield 1 thành phần. Đây là sản phẩm chống thấm gốc xi măng, chỉ cần trộn vs nước và sử dụng, có độ bám dính và chịu áp lực nước rất cao

Phần thi ốp lát dành cho khách hàng

Để mang đến cho khách về những trải nghiệm thú vị cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm, hội thảo tổ chức phần thi ốp lát gồm 4 team, mỗi team 3 người, cho thi với 1 tấm panel và trao giải thưởng cho đội thắng cuộc. Phần thi mang đến nhiều trải nghiệm, khách hàng vô cùng hào hứng và vui vẻ tham gia. Cuối chương trình là phần giải đáp những câu hỏi khi khách hàng tham quan các mẫu mockup trưng bày.

Sau đó, tất cả mọi người tham gia buổi hội thảo cùng nhau dự một buổi tiệc trưa ấm cúng và tham gia chương trình quay số may mắn với những phần quà hấp dẫn.

Hy vọng thông qua chương trình hội thảo lần này, Jorakay nói riêng cũng như hội thảo nói chung sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp hiệu quả hơn trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng cho công trình.

Đồng thời trong quá trình tổ chức không thể nào thiếu những sai sót, nếu chúng tôi có điểm nào chưa toàn vẹn thì kính xin quý khách hàng tham quan rộng lòng bỏ qua. Cám ơn quý khách đã đến tham dự và luôn ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911 92 6868
icons8-exercise-96 chat-active-icon