Keo chà ron hồ bơi cá sấu

Keo chà ron cá sấu hồ bơi

Chà ron cá sấu hay còn gọi là chít mạch cá sấu đối với mỗi công trình là quy trình không thể thiếu. Cũng bởi vì không thể thiếu nên việc chọn lựa loại keo chà ron đảm bảo chất lượng công trình rất cần thiết. Đối với một vài vị trí thi công có sự khác biệt thì việc chọn một loại keo chà ron thật tốt càng quan trọng hơn. Khu vực phòng tắm, hồ bơi, phòng bếp chính là một trong những vị trí như thế. Đây là môi trường có độ ẩm cao, cũng như chịu nước nhiều. Những nơi này cần loại keo chà ron vừa chống thấm, chống ẩm mốc. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết về cái nhìn tổng quan nhất về các loại keo chà ron cá sấu cho nhà tắm, hồ bơi.

keo chà ron cho nhà tắm hồ bơi

Các sự cố thường gặp khi thi công keo chà ron cho nhà tắm, hồ bơi

Nước thấm qua lớp ron xuống các mạch

Keo chà ron truyền thống có nguồn gốc xi măng thường là vật liệu xốp, rỗng nên rất dễ bị thấm xuống lớp keo dán gạch bên dưới. Một số bề mặt, vật liệu rất nhạy cảm với nước nên sẽ giảm độ bền của công trình thi công.

Nước thấm xuống bề mặt và các khu vực liền kề

Một điều quan trọng cần lưu ý khi chọn vật liệu thi công là khả năng chống thấm, chống ẩm. Nếu chỉ sử dụng các loại keo chà ron truyền thống, tỷ lệ nước thấm qua gạch rất cao. Gây hư hỏng không chỉ cho nhà tắm, hồ bơi mà còn cả các khu vực liền kề. Chính vì vậy, cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua keo chà ron cho nhà tắm, hồ bơi.

Giải pháp khắc phục các sự cố trên

Không như các công trình bình thường khác, hồ bơi, nhà tắm tiếp xúc trực tiếp và liên tục với nước dẫn đến tình trạng dễ bị thấm nước, rò rỉ nước. Để không gặp phải các vấn đề trên, chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

keo chà ron cho nhà tắm hồ bơi 1

Sử dụng keo chà ron Crocodile Silver Premium Plus

Tập đoàn Jorakay tại Việt Nam là nơi sản xuất loại keo dán gạch, keo chà ron thương hiệu Crocodile – thương hiệu số 01 Thái Lan. Và keo chà ron Crocodile Silver Premium Plus là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về keo chà ron Crocodile Silver Premium Plus

  • Là loại keo có thành phần từ xi măng Portland và các phụ gia đặc biệt.
  • Sản phẩm được phân loại CG2WA theo tiêu chuẩn ISO 13007 – 3:2010 và TCVN 7899 – 3:2008.

Phạm vi sử dụng: Keo chà ron Crocodile Silver Premium Plus sử dụng được ở hầu hết các loại gạch như: gạch ceramic các loại, gạch mosaic, các loại đá, gạch dán tường. Đặc biệt là các khu vực dễ thấm nước như hồ bơi, nhà tắm, nhà bếp.

Đặc tính của keo chà ron Crocodile Silver Premium Plus:

  • Chống nấm mốc đen bằng công nghệ Microban
  • Keo chà ron chống thấm với hoạt chất Hydrophobic
  • Cho độ bền và độ bám dính cao, không bong tróc nhờ phụ gia polyme
  • Dễ vệ sinh, lau chùi
  • Màu sắc đa dạng
  • Chiều rộng đường ron: 1-7 mm
  • Màu sắc : 35 màu.

keo chà ron cho nhà tắm hồ bơi 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911 92 6868
icons8-exercise-96 chat-active-icon