Đặc tính sản phẩm Keo Chà Ron
- Dùng làm vật liệu dán gạch và chà ron; độ bám dính và độ bền cao.
- Kháng được các hóa chất và axit mạnh.
- Không thấm nước và chống bám bẩn.
- Kháng tia UV, chịu được áp lực nước và nhiệt độ cao (177 °C).
- Chống nấm mốc đen bằng công nghệ Microban tương tự như keo chà ron Crocodile Silver Premium Plus
- An toàn cho sức khỏe.
- Dùng cho khu vực thường xuyên tiếp xúc với hóa chất như nhà máy, nhà vệ sinh và hồ bơi…
- Dùng cho các khu vực yêu cầu độ vệ sinh cao như bệnh viện, nhà bếp. Và sử dụng cho ngoại thất.
- Sử dụng để ốp lát gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic nhựa, đá tự nhiện,…
- Sử dụng để ốp lát gạch trên các bề mặt khác nhau bao gồm: bê tông, tường gạch, tường tô, lớp gạch cũ, kim loại, tấm xi măng sợi thủy tinh và mặt kính.
- Chiều rộng đường ron từ 2-16 mm (cho tường), từ 2- 12 mm (cho sàn).
- Tiêu chuẩn : ANSI A 118.3
- Màu sắc : 13 màu
Thông số kỹ thuật Keo Chà Ron
Chỉ tiêu thử nghiệm | Yêu cầu ANSI A118.3 | Kết quả |
Cường độ bám dính với gạch đất sét nung | > 1,000 psi (6.90 N/mm2) | > 1,600 psi (11.07 N/mm2) |
Độ co ngót ở 7 ngày (ANSI 118.3) | < 0.25% | 0.093% |
Cường độ nén ở 7 ngày (ASTM C579) | > 3,500 psi (24.14 N/mm2) | > 8,000 psi (54.70 N/mm2) |
Cường độ chịu kéo ở 7 ngày (ASTM C307) | > 1,000 psi (6.90 N/mm2) | > 2,500 psi (17.17 N/mm2) |
Thời gian thi công ở 21 độ C | – | 30 phút |
Bắt đầu đông kết | > 2 giờ | 8 giờ |
Độ bền sốc nhiệt | > 500 psi (3.45 N/mm2) | > 1300 psi (6.90 N/mm2) |
Trạng thái tự nhiên | – | Dạng hồ (khi đã trộn) |
Tiêu chuẩn ANSI A118.3
1Mpa = 1 N/mm2 = 10 bar ~ 145 psi
Các thử nghiệm trên được tiến hành trong phòng thí nghiệm, việc thi công thực tế Keo Chà Ron có thể cho các kết quả khác nhau tùy thuộc vào điều kiện ngoài công trường.
Chú ý
- Có thể gây hại cho mắt, da và phổi. Nên mặc đồ bảo hộ, găng tay, khẩu trang và mắt kính khi thi công.
- Nếu bị dính vào mắt, rửa ngay lập tức bằng nước sạch và đi đến bệnh viện.
- Rửa ngay lập tức với nước sau khi tiếp xúc với da.
- Để xa tầm tay trẻ em.
Lưu trữ
Giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, bao bì nguyên vẹn.
Hạn sử dụng 1 năm.
2 Kg/ 2 phần/ lon
Bao gồm: Phần A: 520 g, phần B: 1480 g